Introducing

Thermoflex  35A 

Design to Outlast

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE เชิงพาณิชย์รุ่น AT-35A เป็นเตาไฟฟ้าที่มือโปรต้องยอมรับ ภายในอัดเเน่นด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงสามารถทำงานได้ต่อเนื่องเป็นเวลานาน เร่งพลังการทำงานได้มากถึง 3500 วัตต์ ด้วยระบบให้ความร้อนที่เร็วกว่า ทำให้น้ำร้อนเร็วจึงสามารถช่วยประหยัดเวลาไปได้มาก ตัวเครื่องของ AT-35A นั้นทำมาจาก Stainless Steel 304 จึงมั่นใจได้ว่าทนทานต่อการใช้งาน ไม่ทำให้เกินสนิม ปลอดภัยหายห่วง ด้วยการรับประกันเเบบ onsite service จากทีมช่างมากประสบการณ์เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม

กำลังไฟสูงสุด 3500 วัตต์

NiCOLE Safety Features

Duo Thermal Management

Anti Slip Stand 

Stainless Unibody

Stainless Unibody

โครงสร้างสเเตนเลสเกรด 304 ขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียว ทำให้เเข็งเเรง ทนทาน ตัวเตาสามารถรับน้ำหนักได้มากเเละด้วยที่ว่าเป็นวัสดุสเเตนเลสจึงทนต่อน้ำเเละจะไม่เป็นสนิมอีกด้วย

Duo Thermal Management

Duo Thermal Management

ระบบระบายอากาศพัดลมคู่ลดความร้อนสะสมภายในตัวเครื่องด้วยพัดลมเเบบพิเศษ

Freepan Style

ทำงานต่อเนื่องเมื่อกระทะห่างออกจากหน้าเตาด้วยเทคโนโลยี  Freepan Style สำหรับการทำอาหารที่ต้องขยับกระทะบ่อยๆเเละต้องการความร้อนอย่างสม่ำเสมอ เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE สามารถส่งความร้อนสู่กระทะได้ถึงเเม้จะห่างออกจากตัวเตาถึง 2 ซม. 

สามารถทำงานได้ต่อเนื่องเมื่อกระทะห่างออกจากหน้าเตา ทำให้สามารถควบคุมกระทะได้ดีขึ้นเเละทำอาหารได้อิสระมากขึ้น

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้ายังสามารถทำงานต่อได้ ถึงเเม้กระทะจะไม่ได้สัมผัสหน้าเตาทั้งหมด 

Better Performance

Faster Safer 

with Induction Cooker

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ระดับไฟที่ตั้งได้มากถึง 8  ระดับจึงสามารถควบคุมความร้อนได้เเม่นยำกว่า ต้มน้ำเดือดเร็วขึ้นด้วยพลังไฟเเรงสูงอีกทั้งยังประหยัดพลังงาน จึงเหมาะทั้งกับการใช้งานในโรงเเรม ร้านอาหาร เเละที่พักอาศัย

nicole microcontroller icon
Cookware detection

ระบบตรวจสอบภาชานะบนเตา เตาจะเริ่มทำงานเมื่อมีภาชณะบนเตาเเละภาชณะนั้นจะต้องผลิตจากวัสดุที่เหมาะสม

HEAT SENSOR

เซ็นเซอร์ตรวจสอบภายในตัวเตา เมื่อมีความร้อนที่สูงผิดปกติ เตาไฟฟ้า NiCOLE จะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ

VOLTAGE CONTROL

เมื่อเเรงดันไฟฟ้าสูงไป หรือ ต่ำไป เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE จะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเเรงดันไฟทุกอย่างกลับมาปกติเเล้วเตาจะสามารถกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม

3X
induction cooker
conventional electric cooker

COOK 3 TIMES FASTER

3X
induction cooker
conventional electric cooker

SAVE MORE ENERGY

3X
induction cooker
conventional electric cooker

COOLER COOKING SURFACE

เราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ

การช่วยเหลือจากทีมงาน NiCOLE จะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่คุณเคยมีมา เรามีทีมงานที่พร้อมช่วยเหลือในด้านต่างๆทั้งข้อมูลด้านเทคนิค วิธีการใช้งาน การเเนะนำสินค้าเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมตรงตามความต้องการ เพื่อความสะบายใจ การบริการหลังการขายก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่เราได้รักษามาตราฐานมาอย่างยาวนาน

เรามีทีมงานคุณภาพคอยช่วยเหลือทั้งทางโทรศัพท์เเละออนไลน์ ตั้งแต่เรื่องการเเนะนำสินค้าถึงวิธีการใช้สินค้าที่ถูกต้อง รวมถึงช่วยแก้ปัญหาต่างๆที่พบเจอระหว่างการใช้งาน ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

บริการเเบบ Onsite Service ทางเรามีทีมงานที่ไปถึงสถานที่จริงเพื่อเเนะนำวิธีการบิวท์อินเตาไฟฟ้าเพื่อทำให้เตานั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานเเละคงทนที่สุดหรือเมื่อเตาไฟฟ้าที่ยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกันเกิดมีปัญหาขึ้นมาทางเราจะส่งทีมช่างมากประสบการณ์เพื่อเข้าตรวจสอบทันที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ
Contact Sales team