Efficient. Durable

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE เเบบใช้งานในร้านอาหารใช้งานได้ยาวนานด้วยตัวเครื่องที่ทนทานกว่าเเละประหยัดพลังงานมากกว่าเพื่อการใช้งานได้ทั้งวันในร้านอาหาร

AT-698A

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้าบิ้วท์อิน ดีไซน์อย่าง หรูหราเเต่ซ่อนไปด้วยพละกำลังในการทำงานสามารถเลือกกำลังวัตต์ที่เหมาะสมเพื่อให้พอเหมาะกับเมนูที่ต้องการ ตั้งเเต่ 900 วัตต์ 1500 วัตต์ 2000 วัตต์ 2500 วัตต์ เเละ 3000 วัตต์ ฐานล่างเเบบเหล็กเคลือบกัลวาไนซ์ จึงมั่นใจได้ว่าเเข็งเเรง ทนทานต่อน้ำหนักหม้อที่มีขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี

EXPLORE

AT-128B

เตาชาบูขนาดเล็กเเบบบิวท์อินออกเเบบได้เรียบหรูบิวท์อินได้เสมอโต๊ะ ขนาดเตาออกเเบบเทียบเท่าเพียงกระดาษ A5 เหมาะสำหรับร้านอาหารที่ต้องการมีที่นั่งบาร์สำหรับการรับประทานคนเดียว 

EXPLORE

NICOLE IS A PERFECT MATCH WITH YOUR RESTAURANT

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE ไม่เพียงเเค่ให้ความสำคัญด้านการปรุงอาหารเท่านั้น เเต่เรายังเห็นถึงความสำคัญใน
ความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ความประหยัดพลังงานของเตา เเละ ดีไซน์ที่เรียบหรูเพื่อให้เหมาะสมกับทุกสภาพการใช้งานรวมถึงบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในการใช้งาน

Borderless Ceramic Top and Touch Control

สำหรับร้านอาหารที่ไม่ต้องการรีโมตคอนโทรล เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE ก็มีเเบบ Touch Control ให้เลือกเเทน ทนทานมากขึ้นด้วยหน้าเตาเเบบเซรามิคไร้ขอบ เมื่อทั้งหน้าเตารวมถึงปุ่มกดต่างๆฝังอยู่ข้างใต้เซรามิคเเก้ว จึงไม่เสี่ยงต่อการละลายของพลาสติกที่กั้นระหว่างปุ่มกดเเละหน้าเตาเหมือนเตารุ่นเก่าเเละยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย

NiCOLE Remote Controller

รีโมตคอนโทรลดีไซน์เเบบใหม่ ใช้งานได้ง่ายขึ้น มีชั้นป้องกันด้านหน้า จึงมั่นใจได้ว่าสามารถทนต่อการใช้งานที่ยาวนาน

8 Levels Power Control

เพิ่อความเหมาะสมในการใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า AT-128B เเละ AT-698A จึงมีระดับไฟให้เลือกมากถึง 8 ระดับ เเละ สามารถปรับ Max Watt ให้เหมาะสมกับร้านอาหารต่างๆ

Freepan Style

ทำงานต่อเนื่องเมื่อกระทะห่างออกจากหน้าเตาด้วยเทคโนโลยี Freepan Style สำหรับการทำอาหารที่ต้องขยับกระทะบ่อยๆเเละต้องการความร้อนอย่างสม่ำเสมอ เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE สามารถส่งความร้อนสู่กระทะได้ถึงเเม้จะห่างออกจากตัวเตาถึง 2 ซม. 

สามารถทำงานได้ต่อเนื่องเมื่อกระทะห่างออกจากหน้าเตา ทำให้สามารถควบคุมกระทะได้ดีขึ้นเเละทำอาหารได้อิสระมากขึ้น

สามารถทำงานได้ต่อเนื่องเมื่อกระทะห่างออกจากหน้าเตา ทำให้สามารถควบคุมกระทะได้ดีขึ้นเเละทำอาหารได้อิสระมากขึ้น

Better Performance

Faster Safer 

with Induction Cooker

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ระดับไฟที่ตั้งได้มากถึง 8  ระดับจึงสามารถควบคุมความร้อนได้เเม่นยำกว่า ต้มน้ำเดือดเร็วขึ้นด้วยพลังไฟเเรงสูงอีกทั้งยังประหยัดพลังงาน จึงเหมาะทั้งกับการใช้งานในโรงเเรม ร้านอาหาร เเละที่พักอาศัย

NiCOLE Microcontroller Icon
Cookware detection

ระบบตรวจสอบภาชานะบนเตา เตาจะเริ่มทำงานเมื่อมีภาชณะบนเตาเเละภาชณะนั้นจะต้องผลิตจากวัสดุที่เหมาะสม

HEAT SENSOR

เซ็นเซอร์ตรวจสอบภายในตัวเตา เมื่อมีความร้อนที่สูงผิดปกติ เตาไฟฟ้า NiCOLE จะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ

VOLTAGE CONTROL

เมื่อเเรงดันไฟฟ้าสูงไป หรือ ต่ำไป เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE จะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเเรงดันไฟทุกอย่างกลับมาปกติเเล้วเตาจะสามารถกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม

3X
induction cooker
conventional electric cooker

COOK 3 TIMES FASTER

3X
induction cooker
conventional electric cooker

SAVE MORE ENERGY

4X
induction cooker
conventional electric cooker

COOLER COOKING SURFACE

EXPLORE RESTAURANT COOKTOPS
CONTACT SALE TEAM