Enjoy cooking again

with induction cooker

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้าที่คิดค้นขึ้นเพื่อใช้งานในครัวเรือนถูกคิดค้นเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก ไม่ซับซ้อน ปรับเมนูเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัส เตาเเม่เหล็กไฟฟ้านิโคลไม่เพียงเเต่เน้นการใช้งานเเละประสิทธิภาพ เเต่เตาไฟฟ้าของนิโคลที่จะใช้ในบ้านได้นั้นต้องประหยัดพลังงานเเละมีดีไซน์ที่สวยงาม

Performance

without Compromise

ทุกมื้อ ทุกเมนูสามารถมอบความสุขให้กับคนในครอบครัว ดังนั้นการทำอาหารในเเต่ละมื้อนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญในชีวิตประจำวัน เตาเเม่เหล็กไฟฟ้านิโคลนั้นเป็นเตาเเม่เหล็กประสิทธิภาพสูง สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู จะปรับไฟสูงเพื่อใช้งานในห้องครัวก็สามารถต้มน้ำได้เดือดเร็วทันใจ หรือ จะนำออกมาข้างนอกเพื่อรับประทานเมนูชาบูสุกี้เเบบพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัวก็สามารถลดกำลังไฟลงมาเพื่อคงความเดือดเเถมยังประหยัดพลังงานอีกด้วย เตาเเม่เหล็กไฟฟ้านิโคลที่ใช้ในบ้านนั้นไม่เพียงเเต่มีประสิทธิภาพสูงเเละประหยัดพลังงาน เตาไฟฟ้าของนิโคลมีระบบระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม สามารถใช้งานได้ยาวนาน ภายในตัวเครื่องจะไม่ร้อนเกินไปจึงไม่ส่งผลเสียต่อเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน

เบาบางกว่า

30 เท่า

ต้มน้ำเร็วกว่า

3 เท่า

ใช้งานต่อเนื่อง

6 ชม.

Professional

Presets Function

การทำงานสามารถควบคุมได้ง่าย ง่ายๆเพียงเเค่เสียบปลั๊กไฟเเล้วเลือกเมนูที่ต้องการ เตาเเม่เหล็กไฟฟ้าจะเริ่มทำงานทันทีตามเมนูที่ต้องการซึ่งสามารถเลือกใช้ได้มากสุดถึง 6 เมนู เเต่เราก็ไม่ลืมที่จะคงความสามารถในการปรับกำลังไฟได้เเบบตามใจชอบเพื่ออิสระในการทำอาหารที่มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตั้งเวลาการทำงานต่างๆได้ยาวนาน ไม่เพียงเเต่มอบประสบการณ์การทำอาหารเเบบมืออาชีพภายในที่อยู่อาศัย เเต่ยังมาพร้อมฟังค์ชั่นล๊อค ปลอดภัยหายห่วงเมื่อมีเด็กอยู่ภายในบ้าน มั่นใจได้ว่าทุกการตั้งค่าทุกฟังค์ชั่นที่กำหนดไว้จะไม่ถูกเปลี่ยนเเปลงหากไม่ได้ถูกปลดล๊อคอย่างถูกวิธี

Hotpot Icon

โหมด Hotpot จะทำการลดกำลังไฟลงเเต่ยังคงอุณหภูมิภายในหม้อ ซึ่งภายในหม้อจะเดือดกำลังพอดี ไม่ทำให้อาหารที่อยู่ภายในนั้นเละจนไม่สามารถทานได้ในขณะเดียวกันยังสามารถต้มอาหารอย่างอื่นให้สุกได้ ทานชาบูกับครอบครัวได้อย่างพร้อมน้าพร้อมตาด้วยเตาเเม่เหล็กไฟฟ้านิโคล

Stirfly Icon

โหมด Stir Fry จะทำเร่งกำลังไฟสูงสุดในช่วงต้นเพื่อให้น้ำมันร้อนอย่างเต็มที่ เเละเมื่อผ่านช่วงนั้นไปกำลังไฟจะลดลงเพื่อให้สามารถลงอาหารลงผัดเเละไม่ทำให้อาหารที่กำลังผัดนั้นไหม้จนไม่สามารถทานได้ ทำเมนูผัดได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลถึงกำลังไฟอีกต่อไปด้วยเตาเเม่เหล็กไฟฟ้าจากนิโคล

Better Performance

Faster Safer 

with Induction Cooker

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ระดับไฟที่ตั้งได้มากถึง 8  ระดับจึงสามารถควบคุมความร้อนได้เเม่นยำกว่า ต้มน้ำเดือดเร็วขึ้นด้วยพลังไฟเเรงสูงอีกทั้งยังประหยัดพลังงาน จึงเหมาะทั้งกับการใช้งานในโรงเเรม ร้านอาหาร เเละที่พักอาศัย

NiCOLE Microcontroller Icon
Cookware detection

ระบบตรวจสอบภาชานะบนเตา เตาจะเริ่มทำงานเมื่อมีภาชณะบนเตาเเละภาชณะนั้นจะต้องผลิตจากวัสดุที่เหมาะสม

HEAT SENSOR

เซ็นเซอร์ตรวจสอบภายในตัวเตา เมื่อมีความร้อนที่สูงผิดปกติ เตาไฟฟ้า NiCOLE จะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ

VOLTAGE CONTROL

เมื่อเเรงดันไฟฟ้าสูงไป หรือ ต่ำไป เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE จะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเเรงดันไฟทุกอย่างกลับมาปกติเเล้วเตาจะสามารถกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม

Not only Induction

But also Infrared

เตาไฟฟ้าอินฟราเรดเป็นเตาไฟฟ้าอีกอย่างหนึ่งที่เหมาะกับการใช้งานในบ้าน ไม่เพียงเเต่ใช้งานง่าย เเต่ยังสามารถใช้ร่วมกับภาชณะได้หลากหลายชนิด เตาไฟฟ้าอินฟราเรดมีข้อดีคือสามารถควบคุมอุณหภูมิได้เเม่นยำ เตาอินฟราเรดของนิโคลนั้นมาพร้อมความปลอดภัย NiCOLE Safety Features ปลอดภัยหายห่วงเมื่อต้องใช้งานในบ้านพักที่มีลูกเล็ก

It is easy

To find our product

Central Thailand Logo

สามารถซื้อสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โปรดสอบถามเพื่อหาสาขาใกล้บ้านคุณ

NiCOLE Online Logo

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ store.nicole.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ

Shopee Mall Logo

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Shopee Thailand ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ

explore consumer cooktops
customer support