AT-2X Series

AT-2X Series

Fe Frame Commercial Cooktop

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า 2X Series เป็นเตาเเม่เหล็กไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ขนาดกลาง สามารถเลือกกำลังไฟได้ระหว่าง 2kW เเละ 2.5kW ฐานของเตาผลิตจากเหล็กหล่อจึงสามารถรับน้ำหนักได้มากผืนผิวด้านนอกเคลือบด้วยกัลวาไนซ์จึงมั่นใจได้ว่าฐานเตานั้นจะไม่เกิดสนิม

กำลังไฟสามารถเลือกได้ระหว่าง 2kW เเละ 2.5kW

สามารถบิ้วท์อินให้สวยงามเรียบเสอนโต๊ะ

ประหยัดพลังงานเพื่อใช้งานได้ยาวนาน

Seamless Touch Panel

Just a touch, that’s it.

หน้าเตาเป็นเซรามิคเกรดพรีเมี่ยมเเบบ Frameless Ceramic Cooktop  พร้อมฝังปุ่มสัมผัสต่างๆไว้ด้านใน ทำให้มีความสามารถในการกันน้ำได้ดียิ่งขึ้น

ระบบตั้งเวลาการทำงานของเตา สามารถตั้งเวลาการทำงานได้นานถึง 4 ชั่วโมง

ระบบ Keep Warm  ใช้เพื่อคงอุณหภูมิอาหารที่ปรุงสุกเเล้วให้พร้อมเสริฟอยู่ตลอดเวลา

Galvanized Fe Frame

A frame that built to last.

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า 2X Series นั้นถูกออกเเบบขึ้นเพื่อใช้งานในร้านอาหารเเละโรงเเรม ฐานของเตานั้นจะถูกขึ้นรูปจากเหล็กทั้งชิ้น จึงสามารถรับน้ำหนักได้มาก สามารถตั้งภาชนะที่มีขนาดใหญ่ได้   รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 20 ลิตร พร้อมเคลือบกัลวาไนซกันสนิม มั่นใจได้เลยว่า 2X Series นั้นจะทนทานต่อการใช้งานทุกรูปเเบบ

Advanced Thermal Management

Cooling is another priority.

สำหรับเรา เตาเเม่เหล็กไฟฟ้าที่ดีนั้นไม่เพียงเเต่สามารถต้มน้ำได้เร็ว เเต่ยังต้องมีประสิทธิภาพในการทำงานได้ยาวนานต่อเนื่อง เราจึงได้ทำการออกเเบบระบบระบายอากาศของเตาเเม่เหล็กไฟฟ้าขึ้นมาใหม่ที่สามารถระบายอากาศได้ทั่วถึงทั้งเตา  ภายในประกอบไปด้วยพัดลมที่มีพละกำลังสูงที่ถูกออกเเบบขึ้นโดยนิโคล มีครีบใบพัดที่ถี่ จึงสามารถสร้างเเรงลมในการระบายความร้อนได้ดีกว่า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในตัวเครื่องจะถูกจัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบ ไม่ปิดทางลมต่างๆ จึงทำให้ระบบระบายความร้อนสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Better Performance

Faster Safer 

with Induction Cooker

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ระดับไฟที่ตั้งได้มากถึง 8  ระดับจึงสามารถควบคุมความร้อนได้เเม่นยำกว่า ต้มน้ำเดือดเร็วขึ้นด้วยพลังไฟเเรงสูงอีกทั้งยังประหยัดพลังงาน จึงเหมาะทั้งกับการใช้งานในโรงเเรม ร้านอาหาร เเละที่พักอาศัย

nicole microcontroller icon
Cookware detection

ระบบตรวจสอบภาชานะบนเตา เตาจะเริ่มทำงานเมื่อมีภาชณะบนเตาเเละภาชณะนั้นจะต้องผลิตจากวัสดุที่เหมาะสม

HEAT SENSOR

เซ็นเซอร์ตรวจสอบภายในตัวเตา เมื่อมีความร้อนที่สูงผิดปกติ เตาไฟฟ้า NiCOLE จะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ

VOLTAGE CONTROL

เมื่อเเรงดันไฟฟ้าสูงไป หรือ ต่ำไป เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE จะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเเรงดันไฟทุกอย่างกลับมาปกติเเล้วเตาจะสามารถกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม

3X

induction cooker
conventional electric cooker

COOK 3 TIMES FASTER

3X

induction cooker
conventional electric cooker

SAVE MORE ENERGY

3X

induction cooker
conventional electric cooker

COOLER COOKING SURFACE

AT-2X Series

NiCOLE AT-25A 2KW Induction Cooktop

AT-20A

  • กำลังไฟสูงสุด 2000 วัตต์

  • มีกำลังไฟให้เลือก 8 ระดับ

  • ตั้งเวลาการทำงาน 4 ชั่วโมง

  • ขนาดเตา 380x320x68

NiCOLE AT-25A 2KW Induction Cooktop

AT-25A

  • กำลังไฟสูงสุด 2500 วัตต์

  • มีกำลังไฟให้เลือก 8 ระดับ

  • ตั้งเวลาการทำงาน 4 ชั่วโมง

  • ขนาดเตา 380x320x68

เราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ

การช่วยเหลือจากทีมงาน NiCOLE จะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่คุณเคยมีมา เรามีทีมงานที่พร้อมช่วยเหลือในด้านต่างๆทั้งข้อมูลด้านเทคนิค วิธีการใช้งาน การเเนะนำสินค้าเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมตรงตามความต้องการ เพื่อความสะบายใจ การบริการหลังการขายก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่เราได้รักษามาตราฐานมาอย่างยาวนาน

เรามีทีมงานคุณภาพคอยช่วยเหลือทั้งทางโทรศัพท์เเละออนไลน์ ตั้งแต่เรื่องการเเนะนำสินค้าถึงวิธีการใช้สินค้าที่ถูกต้อง รวมถึงช่วยแก้ปัญหาต่างๆที่พบเจอระหว่างการใช้งาน ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

บริการเเบบ Onsite Service ทางเรามีทีมงานที่ไปถึงสถานที่จริงเพื่อเเนะนำวิธีการบิวท์อินเตาไฟฟ้าเพื่อทำให้เตานั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานเเละคงทนที่สุดหรือเมื่อเตาไฟฟ้าที่ยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกันเกิดมีปัญหาขึ้นมาทางเราจะส่งทีมช่างมากประสบการณ์เพื่อเข้าตรวจสอบทันที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ
Contact Sales team